Để mang lại sự an tâm cho khách hàng, Nội thất Trường Yến tạo ra chính sách bảo mật này để cam kết về thông tin cá nhân của khách hàng được hoàn toàn bảo mật. Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng chọn chúng tôi là đơn vị đối tác sản xuất.

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Trường Yến không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty, phục vụ mục đích công việc. Các thông tin cá nhân mà Trường Yến thu thập bao gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại, email, tên sản phẩm, số lượng và thời gian giao nhận. 

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

 Thông khách hàng được Trường Yến thu thập sẽ dùng cho các mục đích công việc như sau: 

Hỗ trợ khách hàng Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng Gửi các thông tin về sản phẩm và dịch vụ mới của công ty Hỗ trợ cho việc quản lý các giao dịch tài chính như thanh toán trực tuyến

chinh-sach-bao-thong-tin

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

-------------------------------------------

 Văn Phòng & Showroom: Chung Cư The Zei, 08 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

 Phân Xưởng 1: Làng Nghề Nội Thất Hữu Bằng - Thạch Thất - Hà Nội.

 Phân Xưởng 2: Ngã tư Cầu Liêu - Thạch Thất - Hà Nội

 Phân Xưởng 3: Xóm Hoà Bình - Cần Kiệm - Thạch Thất - Hà Nội

 Điện thoại: 0942.422.689

 Email: noithattruongyen@gmail.com

 

Nếu có bất kỳ vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên để được giải quyết các khiếu nại về bảo mật thông tin một cách nhanh chóng.

Nguồn: Công Ty TNHH Nội Thất Trường Yến