Trang chủ / Giới thiệu
Giới thiệu về Trường Yến Nội Thất
about_1
Giới thiệu
 •  
  Thành lập năm 2009
  Công ty Nội Thất Trường Yến, được thành lập năm 2009, chúng tôi đã và đang không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Nội thất toàn quốc và xây dựng được lòng tin của Khách hàng bằng những sản phẩm tinh tế, vượt trội về chất lượng và mẫu mã.
 •  
  Đơn vị uy tín hàng đầu
  Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Hà Nội. Nội thất Trường Yến cam kết mang đến sự hài lòng và giá trị cao nhất cho quý khách hàng. Đồng thời giúp ngôi nhà của bạn trở lên hoàn hảo.
 •  
  Đội ngũ chất lượng
  Với đội ngũ thiết kế trang trí nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao. Trường Yến đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc nhà xưởng (gần 5.000 m2 nhà xưởng), quy trình sản xuất khoa học phục vụ cho công việc thiết kế bố trí nội thất và thi công nội thất.
banner_about
Danh sách các hạng mục mà nội thất Trường Yến cung cấp
2-2
Hạng mục 01
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ & NHÀ PHỐ 
1
Hạng mục 02
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ
3
Hạng mục 03
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN & NHÀ HÀNG 
Với phương châm hoạt động khách hàng là thượng đế, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng những bảng thiết kế nội thất đáp ứng được công năng, tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm được ngân sách đầu tư. Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu thiết kế trang trí nội thất, thi công lắp đặt nội thất ngày càng cao của khách hàng. Các dịch vụ thiết kế nội thất của Yến Trường luôn làm hài lòng khách hàng. 
Hiện nay, qua nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã không ngừng cải thiện và cập nhật đầy đủ các dịch vụ về thiết kế và thi công nội thất, Anh chị hãy theo dõi các Sản phẩm - Dịch vụ mà Trường Yến chúng tôi cung cấp trên Website này.
Chúng tôi hứa hẹn sẽ luôn cố gắng đưa đến tay Khách hàng sự đa dạng trong dịch vụ cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra, Hiện nay, Công ty Trường Yến chuyên cũng cấp đa dạng các sản phẩn nội thất Gia đình - Khách sạn - Nhà hàng.
Ngoài các sản phẩm nội thất đa dạng, Trường Yến chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Tư vấn - Thiết kế - Thi công Nội thất trọn gói, chìa khoá trao tay, Tư vấn Nội thất theo phong thuỷ thước lỗ ban..v..v.
Bạn hãy liên hệ với Nội thất Trường Yến để được tư vấn tận tình, chu đáo nhé
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang đến không gian hoàn hảo nhất cho bạn.
Số điện thoại liên hệ:
(+84) 94 242 2689
 
Địa chỉ email:
Văn phòng và Showroom:
Chung cư The Zei, 08 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, HN.
 
Phân xưởng 01
Làng Nghề Nội Thất Hữu Bằng - Thạch Thất - HN.
Phân xưởng 02
Ngã tư Cầu Liêu - Thạch Thất - HN.
 
Phân xưởng 03
Xóm Hòa Bình - Cần Kiệm - Thạch Thất - HN.