Khi sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm do Nội thất Trường Yến cung cấp, quý khách Có những hình thức thanh toán mà khách hàng có thể lựa chọn, thuận tiện cho cá nhân quý khách nhất:

1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

– Áp dụng: đơn hàng đã có sẵn

– Khách hàng thanh toán cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên của công ty có giấy giới thiệu sau khi đã nhận hàng và kiểm tra hàng hóa đầy đủ và các chứng từ kèm theo.

– Giá trị thanh toán thể hiện trên hóa đơn bán hàng đối với sản phẩm không tạm ứng. Giá trị thanh toán khác thể hiện trên giấy đề nghị thanh toán.

2. Đối với đơn hàng đặt theo yêu cầu

Thanh toán lần 1: Tạm ứng 50% giá trị đơn hàng

Thanh toán lần 2: Thanh toán giá trị còn lại của đơn hàng cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên của công ty có giấy giới thiệu sau khi đã nhận hàng và kiểm tra hàng hóa đầy đủ và các chứng từ kèm theo.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt với nhân viên giao hàng hoặc nhân viên của công ty có giấy giới thiệu.

Thanh toán chuyển khoản:

- Chủ tài khoản: Phan Lạc Trường

- Ngân hàng: Ngân hàng BIDV

- Số tài khoản: 45210000287092

- Chi Nhánh: Chi nhánh thạch thất.

Lưu ý:

Nội dung chuyển khoản cần ghi rõ họ tên và mặt hàng thanh toán. Sau khi chuyển khoản thành công, nội thất Trường Yến sẽ liên hệ lại khách hàng để xác nhận và tiến hành (sản xuất) vận chuyển sản phẩm. 

Nếu sau thời gian thỏa thuận trên hợp đồng mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở văn phòng và yêu cầu bồi thường với đầy đủ minh chứng cho sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến quý khách

. Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh và làm đại lý, vui lòng liên hệ trực tiếp với Nội thất Trường Yến để thương lượng giá thành hợp lý. 

Việc thanh toán sẽ được tiến hành theo hợp đồng. Trường Yến cam kết hàng hóa uy tín, chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và minh bạch. Đem đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi

-------------------------------------------

 Văn Phòng & Showroom: Chung Cư The Zei, 08 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

 Phân Xưởng 1: Làng Nghề Nội Thất Hữu Bằng - Thạch Thất - Hà Nội.

 Phân Xưởng 2: Ngã tư Cầu Liêu - Thạch Thất - Hà Nội

 Phân Xưởng 3: Xóm Hoà Bình - Cần Kiệm - Thạch Thất - Hà Nội

 Điện thoại: 0942.422.689

 Email: noithattruongyen@gmail.com

Nguồn: Công Ty TNHH Nội Thất Trường Yến