GIỚI THIỆU

Công ty Nội Thất Trường Yến, được thành lập năm 2009, chúng tôi đã và đang không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Nội thất toàn quốc và xây dựng được lòng tin của Khách hàng bằng những sản phẩm tinh tế, vượt trội về chất lượng và mẫu mã. Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Hà Nội. Với phương châm“Chuyên nghiệp trong thiết kế, Tận tình trong tư vấn, Cẩn thận trong báo giá, Trách nhiệm trong thi công, Uy tín trong bảo hành”. Nội thất Trường Yến cam kết mang đến sự hài lòng và giá trị cao nhất cho quý khách hàng. Đồng thời giúp ngôi nhà của bạn trở lên hoàn hảo.

Với đội ngũ thiết kế trang trí nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao. Trường Yến đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc nhà xưởng (gần 5.000 m2 nhà xưởng), quy trình sản xuất khoa học phục vụ cho công việc thiết kế bố trí nội thất và thi công nội thất. Với đội ngũ thiết kế trang trí nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao. 

2018a8b5148df1d3a89c

Danh sách các hạng mục mà Nội thất Trường Yến cung cấp:

– Thiết kế thi công nội thất các công trình dân dụng.

– Thiết kế thi công nội thất văn phòng

– Thiết kế thi công nội thất nhà phố

– Thiết kế thi công nội thất nhà chung cư

– Thiết kế thi công nội thất Showroom

– Dịch vụ cải tạo làm mới nội thất các công trình nhà ở.

– Thiết kế thi công nội thất quán cafe.

– Thiết kế thi công nội thất Spa, thẩm mỹ viện.

– Thiết kế thi công Homestay.

Với phương châm hoạt động khách hàng là thượng đế, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng những bảng thiết kế nội thất đáp ứng được công năng, tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm được ngân sách đầu tư.

Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu thiết kế trang trí nội thất, thi công lắp đặt nội thất ngày càng cao của khách hàng. Các dịch vụ thiết kế nội thất của Yến Trường luôn làm hài lòng khách hàng.

Bạn hãy liên hệ với Nội thất Trường Yến để được tư vấn tận tình, chu đáo nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang đến không gian hoàn hảo nhất cho bạn.

 Văn Phòng : Chung Cư TheZei, 08 Lê Đức Thọ,Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

 Phân Xưởng 1: Làng Nghề Nội Thất Hữu Bằng - Thạch Thất - Hà Nội.

 Phân Xưởng 2: Ngã tư Cầu Liêu - Thạch Thất - Hà Nội

 Phân Xưởng 3: Xóm Hoà Bình - Cần Kiệm - Thạch Thất - Hà Nội

 Điện thoại: 0942.422.689

 Email: noithattruongyen@gmail.com

Nguồn: Công Ty TNHH Nội Thất Trường Yến