IMG_4220

Thiết kế nội thất phòng ngủ – Nhà Hải Anh

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho nam, yếu tố tạo nên sự nam tính không chỉ bởi màu sắc trầm nhã nhặn như đen, xám, nâu và xanh, mà một số hạng mục khác như nội thất có chất liệu da, flannel và len có xu hướng gợi lên một sự rung cảm nam tính. Ngoài ra, những đường thẳng, kẻ sọc hoặc vật liệu thô như tường bê tông cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo sự hấp dẫn.

Giống như phòng khách, phòng ngủ đóng một vai trò quan trọng, phòng ngủ là nơi mà bạn cùng các thành viên trong gia đình có sự nghỉ ngơi, phục hồi sức lao động sau một ngày làm việc, học tập vất vả. Không những vậy, không gian phòng ngủ còn là nơi hâm nóng tình cảm vợ chồng, giúp cho đời sống hôn nhân gia đình thêm gắn bó. Khi thiết kế nội thất phòng ngủ phải đẹp hài hòa giữa các màu sắc, bố cục, đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi mà những lo lắng, mệt mỏi sau ngày dài của bạn sẽ tan biến. Một nơi để nghỉ ngơi và lấp đầy với tâm trạng tốt, chuẩn bị cho ngày hôm sau. Do đó, thiết kế nội thất phòng ngủ rất quan trọng, kết cấu trang trí, bố cục phòng ngủ sẽ phù hợp với cơ thể và tinh thần của bạn. Nơi lý tưởng để nghỉ ngơi và mơ những giấc mơ đẹp.

Màu sắc kiến trúc sư thiết kế nội thất sử dụng trong căn phòng ngủ này là màu đen và trắng – hai tông màu cổ điển nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Căn phòng có sự kết hợp màu sắc khá ấn tượng với tông màu sẫm đến từ kệ đầu giường, sàn nhà, tông màu ấm sáng từ màu tường, thảm trải sàn, giường ngủ. . Sự kết hợp này mang đến cho căn phòng sự sang trọng nhưng không hề xa lạ mà vẫn rất ấm cúng, đơn giản mà vẫn sang trọng, đẳng cấp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>