anh-chi-yen (16)

Thi công biệt thự nhà chị Yến – Bắc ninh

Thi công cầu thang gỗ

Thiết kế Cầu thang gỗ và khung cửa gỗ hoa văn của nhà chị yến được thiết kế rất chắc chắn. Khác với loại cầu thang thông thường cầu thang nhà chị Yến được bố trí 2 cột đỡ bằng cổ trên 1 lát gách được đóng chặt với tấm gỗ lót ván dưới, chất liệu gỗ là gỗ tự nhiên. chống nước, mọi, chống hóa chất lau chùi hay tẩy rửa.

anh-chi-yen (10)

Khung cửa thoáng theo lỗi lên cầu thang được lắp theo các tấm cắt cnc bằng sắt không gỉ, đóng chặt trong khung gỗ áp tường tạo ra một lỗi lên thoáng, đủ ảnh sáng, rất sáng tạo đê tiết kiệm điện và phong cách mớianh-chi-yen (2)

Phòng ngủ nhà chị yến thiết kế theo phong cách hiện đại, với các miếng lát gỗ và ốp gỗ mặt tường. Chiếc giường ngủ được thiết kế với các tấm mút lớn, khung đóng gỗ đóng rất chắc chắn, thành giường rất cao kèm theo các tấm mút lớn rất tiện dụng cho việc tựa lưng xem tivi.

anh-chi-yen (18)

anh-chi-yen (3)

 

 

 

Các khung cửa đôi đóng trực tiếp bằng gỗ sơn phủ bòng chống nước, và mọt, có các khe gió khoáng giúp cho việc thông thoáng gió trong phòng. các then chốt cực kì chắc khắn và tiện cho việc mở và đóng cửa sổ.anh-chi-yen (4)

 

Thi công phòng ăn

Phòng ăn cực kì nổi bật với thiết kế không gian ăn thoáng với 4 cửa kính rộng và dài. rộng ở 2 bên. Bàn ghế ăn được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên phủ sơn bóng đen.

anh-chi-yen (23)

Các mặt lát đá làm cho căn phòng thêm sang trọng và quý pháianh-chi-yen (5)

 

 

 

Thi công phòng trệt

Tầng trên cùng ngôi nhà được thiết kế theo phong cách thoáng mở của phương tây, dễ dàng tận dụng không gian này để đồ đạc hay không gian nghỉ ngơi, ngắm cảnh của gia đìnhanh-chi-yen (16)

 

anh-chi-yen (17)

 

anh-chi-yen (21)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>