Giới Thiệu

THƯ NGỎ

Welcome Letter

Nội thất Trường Yến là đơn vị thiết kế nội thất, thi công nội thất chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới lạ, độc đáo, luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, chuyên sâu trong lĩnh vực nội thất và đội ngũ thi công lành nghề. Với mong muốn làm người bạn đồng hành giúp cho ngôi nhà bạn trở nên ấm áp hơn, chúng tôi xin gửi tới quý khách những sản phẩm nội thất với những thiết kế bắt mặt, hiện đại, giá cả hợp lý. Để gia đình bạn cảm nhận được sự tiên nghi, sang trọng trong chính không gian sống của mình.

Ngay từ những bước đi đầu tiên nội thất Trường Yến đã xác định mục tiêu, định hướng phát triển riêng cho mình và mong muốn trở thành “Thương hiệu nội thất hàng đầu” ở Việt Nam về dịch vụ thiết kế – thi công trang trí nội thất, cung cấp trang thiết bị, vật liệu cho thị trường nội thất.

Với sự tinh tế và hoàn hảo tới từng sản phẩm nội thất, căn hộ thi công, nội thất Trường Yến cam kết dành 100% tâm huyết để mang đến cho khách hàng những không gian sống và kinh doanh hoàn hảo nhất, đáp ứng đầy đủ niềm đam mê về sự đa dạng trong ý tưởng thiết kế và sự phong phú trong thẩm mỹ của mọi khách hàng.

Với phương châm” khách hàng là niềm động lực giúp cho nội thất Trường Yến vững mạnh” chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng trong từng sản phẩm. Sáng tạo trong nhiều mẫu thiết kế để tạo ra những bộ sản phẩm nội thất hữu ích nhất với người dùng. Chúng tôi cam kết với tất cả các sản phẩm đều được công khai và minh bạch về giá. Đặc biệt chúng tôi không mất phí thuê mặt bằng, showroom không mất phí thuê nhân viên nên sẽ rẻ hơn các đơn vị khác 30% so với các thương hiệu nổi tiếng khác mà chất lượng, kiểu dáng dịch vụ vẫn đảm bảo 100%. Chúng tôi miễn phí chuyển trong mội thành Hà Nội – khách hàng ở xa chúng tôi cũng vẫn hỗ trợ vận chuyển. Từ đó quý khách có thể yên tâm không bị mua đắt, mua hớ…

 • Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc.
 • Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách là người cầm lái để cùng nhau phát triển.
 • Với nhân viên, chúng tôi luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong thành công của mình.
 • Với niềm tin vững chắc nội thất Trường Yến đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và cùng Việt Nam phát triển bền vững.

  Vậy còn chần trừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ trả lời mọi thắc mắc của khách hàng, giúp khách sản chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà của bạn

  Nội thất Trường Yến xin chúc cho quý khách hàng luôn thành công và thịnh vượng!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>